(Android/iOS) Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari awọn koodu fun diẹ ẹ sii stamina
Mar 16, 2022 11:53:03 GMT -5
Post by tenmaidilirec on Mar 16, 2022 11:53:03 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu fun diẹ ẹ sii stamina ▞▞▞
▞▞▞ Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari 2022 version ▞▞▞
Ere ko dara ko paapaa jẹ ki n ṣe ere yii Mo tẹsiwaju lati gbiyanju lati ṣe ere naa ni gbogbo igba ti Mo gbiyanju lati mu iboju ikojọpọ jade ati lẹhinna o kan ta mi kuro
ERE YI BURU NIGBAGBOGBO MO GBIYANJU LATI DE ZEBRA IT KO SISE EERE TO BURU LO MA TUNTUN
Mo fun ọ ni idahun deede diẹ sii. Iṣẹ amuṣiṣẹpọ rẹ jẹ idoti. Mo padanu ilọsiwaju mi ni igba mẹta. Ṣaaju akoko yii, Mo ro pe o ti ni ilọsiwaju tẹlẹ, ṣugbọn ẹri otitọ kii ṣe bayi. Emi yoo sọ pe ile-iṣẹ rẹ buru julọ.
Sidekick agbara ti wa ni ṣi dà. Ti o ba ti a crate yoo fun 500 on a toucan, a 30% igbelaruge 650 NOT 600. Oro NOT ti o wa titi.
Mo nifẹ ṣiṣere ere yii jẹ nla ayafi ti o ba ra nkan lẹhinna ya isinmi ati pe o ti lọ 😥. O jẹ ere ti o dara Mo ṣeduro rẹ
Mo fẹran ere yii ati pe Mo fẹran imuṣere ori kọmputa naa. Mo nifẹ ere yii ati boya yoo ti fun ọ ni awọn irawọ 5 ni ọdun kan sẹhin. Ṣugbọn nisisiyi, evry akoko i loose, paapa ti o ba awọn oniwe-ọtun aftet i bẹrẹ, nibẹ ni ohun ipolongo. Iyẹn kii ṣe iṣoro nikan. Ohun miiran ni nigbati mo gbiyanju lati ṣe ere nipa wiwo ipolowo kan, o sọ pe “ko si awọn ipolowo ti o wa”. Bawo ni iyẹn ṣe ni oye eyikeyi Ipolowo kan wa nigbakugba ti mo ku, nitorina kilode ti ko si eyikeyi wa. Ko paapaa ṣiṣẹ fun ohun ẹbun ojoojumọ rẹ boya. Jọwọ ṣe atunṣe eyi. Mo kan fẹ lati ṣere.
Mo fẹran ere yii ṣugbọn Mo nilo awọn isoji diẹ sii ati awọn idiwọ ti o kere si o jẹ ki inu mi dun nitorina jọwọ ṣe imudojuiwọn ere naa
Jọwọ ṣe atunṣe ere mi ko le ṣe igbasilẹ erekusu tuntun Mo gbiyanju lati tun asopọ mi pọ ṣugbọn ko tun ṣiṣẹ ati pe Emi ko fẹ lati padanu ilọsiwaju mi nitorinaa jọwọ ṣe iranlọwọ kini MO le ṣe?
Idle Stickman Heroes: Monster Age Toiminta xwkz
Arakunrin o jẹ ere oniyi ṣugbọn ni akoko kan Mo kan wọle ati pe gbogbo ilọsiwaju mi ti lọ LAISI IDI!!!!!!
Ere imuṣere ori kọmputa ti o dara, ṣugbọn ọna pupọ awọn ipolowo lati jẹ igbadun.
Mo nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn awọn nkan didanubi ni pe awọn ipolowo wa lẹhin bii gbogbo ṣiṣe. Paapaa nigbati o tun gbogbo ilọsiwaju rẹ tunto paapaa ti o ba forukọsilẹ. Emi ko ranti ṣiṣe awọn rira eyikeyi ṣugbọn Ti MO ba ṣe lẹhinna Mo kan ni itanjẹ ni ipilẹ. Yato si awọn wọnyi, ere yi le ti gba nipa 4 irawọ tabi paapa 5! Emi yoo ni otitọ ṣe oṣuwọn irawọ 2 yii ṣugbọn Mo ṣetan lati fun ọ ni awọn irawọ 3 fun igbiyanju ti o fi sinu ere yii 🙂
Nifẹ julọ. Mo ti ṣe igbasilẹ rẹ ni ipari ti o kọja titi di igbo 3 fa iṣoro diẹ Mo paarẹ ṣugbọn ni bayi o ti bẹrẹ lati akọmalu kan. Jọwọ ṣe nkan nipa eyi bi ina ọfẹ ati diẹ sii.
Egba nifẹ ere naa ṣugbọn gẹgẹbi gbogbo eniyan miiran awọn atunwo naa sọ pe Mo ro pe niwọn igba ti j ti wọle si google play Emi yoo ti gba gbogbo ilọsiwaju mi pada nigbati MO yọkuro ati tun fi ere naa sori ẹrọ nitori pe o bugged ati pe kii yoo fun mi ni atẹle eranko lẹhin vultures, sugbon Emi ko ki o si bayi Mo ti sọ nu gbogbo ilọsiwaju ati iwuri fun ere yi. o jẹ ibanuje nitori ti mo ti lo lati mu yi 3 tabi 4 odun seyin ati ki o duro ni diẹ ninu awọn ojuami. pada ki o si awọn ere wà iyanu bayi k ko mo ohun to sele si o.
Jọwọ ṣe atunṣe idari nitori paapaa nigba ti mo ṣeto ifamọ ko rọrun ọwọ mi wa kọja iboju ati ẹranko naa wa ni aarin.sugbon i nifẹ ere yii nikan ni idari Emi binu nipa. o ṣeun
Fun ṣugbọn ọna pupọ awọn ipolowo.
O jẹ ere igbadun ati pe Mo gbadun rẹ. Ọrọ kan wa ti o nilo lati ṣatunṣe, ati pe nigbamiran ti o padanu ipele kan ti o si lu ẹranko rẹ, o kan fihan iwa rẹ lori ilẹ pẹlu awọn ẹranko diẹ sii ti o nṣiṣẹ nipasẹ rẹ ko ge si opin. iboju ipele. Mo ti padanu ọpọlọpọ awọn ibaamu ẹranko ati awọn ẹranko toje ni ọna yii :(jọwọ ṣe atunṣe
Jọwọ jẹ ki Volcanorilla stampede rọrun. O ti wa ni soro lati ngun awọn igi ati awọn pointy idiwo. Nigbati gorilla ko gun awọn igi
Awọn ere jẹ iyanu ati ki o wu ni lori. Mo ro pe ere yii ko ni awọn iṣoro nitori Emi ko ni iriri awọn ohun buburu ninu ere nitorinaa Mo gboju pe iṣoro kan wa ninu ohun elo Gadget tabi Emi ko ni iriri apakan nibiti ere naa ti ni awọn iṣoro. Lonakona o ni fun
Ni gbogbo igba ti Mo yọ ere kuro ki o tun fi sii Mo padanu gbogbo ilọsiwaju mi ur system trash af
Eyi ni idi ti o jẹ 2 irawọ. Mo wa ni oke 4 nigbati gbogbo rẹ lojiji idi ti ere ko le ṣii. eyi ni 2nd ti o ṣẹlẹ. Ṣe atunṣe eyi tabi bibẹẹkọ Emi kii yoo ṣe ere eegun rẹ rara
Ere yi jẹ Egba iyanu. Awọn eya ni o wa laisiyonu ati awọn ere jẹ o kan ki idanilaraya. Mo nifẹ ṣiṣere yii. O ye kan ti o ga Rating.Mo nifẹ ere yii pupọ nitori pe o kan dun lati mu ṣiṣẹ
Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari Boshqalar zaj
Mo fẹran ere yii gaan ṣugbọn ohun kan wa lori Android mi Emi ko le ṣere lori igbo o mu orin naa ṣugbọn o kan iboju ikojọpọ
Ere yii jẹ lile ṣugbọn Mo fẹran ere yii
Awọn olupilẹṣẹ ro pe MO jẹ aṣiwere pupọ lati gbiyanju lati tẹ agbejade kan ni aarin iboju mi; lẹhin ti Mo jade ni ọna mi lati jabo kokoro fifọ ere kan nigbati wọn ni eto ijabọ bug ZERO ninu app naa… Mo n gbiyanju lati ran ọ lọwọ, ṣugbọn ni bayi Mo kan binu pe esi akọkọ rẹ ni lati ro pe a wa. Karachi pupọ lati mọ kini kokoro jẹ paapaa nigba ti a pese pẹlu awọn sikirinisoti pupọ ati apejuwe ti o han bi ọna ti o han gbangba pe o yẹ lati ṣiṣẹ, ko ṣe.
Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari Boshqalar zaj
ti o dara game isokuso glitch sele ibi ti o scammed mi jade ti a omo flaring yak D: Mo ti bere awọn ibisi ilana, tamed miran ibisi eranko, ati ki o skipped awọn flaring yak ilana fun ~ $234000, ati nigbati mo si pada lọ si zoo, nigbati awọn kekere ere idaraya fun ẹranko ọmọ ti o pari, agbọn kekere naa ṣofo patapata fun iṣẹju kan dipo nini ọmọ yak inu rẹ, ṣaaju ki o to parẹ patapata.Nigbati o mu mi lọ si ibugbe ọkọ-omi kekere mi, ko si ọmọ kekere kan ti o nwaye (auto)
Ọna wa si ọpọlọpọ awọn ipolowo ti Mo gba lati ṣe ere nitori wọn
Eyi jẹ ere igbadun tẹlẹ, ṣugbọn nisisiyi ere naa kun fun awọn fidio ipolowo.
Ight nitori pe o jẹ kekere bọtini didanubi lati duro lẹhin ti o ku pa rip
O jẹ ere ti o dara ati rọrun lati lo lati. O jẹ didanubi pe gbogbo ṣiṣe fun ne Mo gba awọn ipolowo akoonu. Awọn ipolowo yiyan lati gba awọn owó tabi ohunkan dara ṣugbọn kii ṣe gbigba ipolowo nikan lẹhin ipolowo. Awọn eya aworan jẹ buburu lẹwa ṣugbọn o tun jẹ ki o dabi alailẹgbẹ ati awọn ẹranko ẹrin. Lapapọ ere ti o dara ṣugbọn awọn ipolowo nilo lati gba awọn atunṣe.
Nibẹ ni o wa diẹ ninu awọn eranko pẹlu orire, ati bi awọn kan eniyan ti o ni ko orire, o jẹ fere soro, nwọn si beere ti o ba ti o yoo wo ohun ipolongo ati ki o gba nkankan, ati ki o Mo tẹ ko si, nwọn si fun mi ipolongo.
Ọna pupọ ju ipolowo lọ. Awọn ipolowo lẹhin ṣiṣe ẹyọkan 😐
Ere ti o dara julọ ti Mo ṣe tẹlẹ Emi ko dabi awọn atunwo miiran Mo mọ pe o ṣoro lati ṣe ere kan ati pe Emi ko lokan awọn ipolowo naa o jẹ ere ti o dara pupọ ṣugbọn ṣe o le ṣafikun nkan nibiti o le ṣe bii ẹranko tirẹ ṣugbọn yoo ṣe na owo miliọnu kan ati pe yoo nira gaan lati yẹ ṣugbọn o jẹ awọn imọran mi nikan ṣugbọn jọwọ fi eyi sinu ere ni imudojuiwọn ọjọ iwaju ni ere jẹ igbadun pupọ ti MO BA LE RATE IT 99999999999999999999999999999999999999999 MO FE!!!!!
Ere ti o dara sugbon nigba ti dun pẹlu wifi, awọn ere kan lags ati jamba ṣiṣe awọn ti o unplayable online
Nko le gba imudojuiwọn Keresimesi Emi ko fẹ lati pa app naa kuro nitori Mo ni ilọsiwaju pupọ lori rẹ ṣe o le ṣe ki MO le ni imudojuiwọn Keresimesi
Eleyi jẹ ju lile ti o ba gangan nigbati o fo lori ohun eranko ti o mu ki o fo lẹẹkansi tabi te mi fix o! -_-
Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari Опуштене xbaf
Lẹhin igba akọkọ ni ibisi kii yoo jẹ ki n ṣe ajọbi awọn ẹranko oriṣiriṣi ṣugbọn lapapọ o jẹ ere ti o dara
Mo ṣe ere yii ni ọdun sẹyin ati pe Mo rii pe Emi yoo tun ṣe igbasilẹ ati tun ṣiṣẹ lẹẹkansi. Asise niyen. Ere naa tun jẹ igbadun ṣugbọn wọn ta awọn ipolowo si 11 si aaye pe ko ṣee ṣe. Mo dara ni pipe pẹlu wiwo ipolowo keji 20 kan lati tẹsiwaju ṣiṣe mi, ṣugbọn nigba kanna, ti ko ṣee ṣe, ipolowo yoo dun lẹsẹkẹsẹ lẹhin ti Mo n gbiyanju lati bẹrẹ ṣiṣe tuntun o ti pọ ju.
Imọran igbadun, ṣugbọn idiwọ lati ṣakoso pẹlu ọpọlọpọ awọn ipolowo. Gbigbe ti wa ni ṣiṣe nipasẹ idaduro ati fa, ṣugbọn awọn ohun kikọ ko ni imolara si ika rẹ tabi ni ọkan si ọkan ronu, nitorina o le pari ni ipo kan nibiti o nilo lati lọ siwaju si apa osi tabi sọtun, ṣugbọn ika rẹ ti wa tẹlẹ. eti iboju. idiju nipasẹ otitọ pe o ko le gbe ika rẹ si atunkọ laisi yiyọ ohun kikọ rẹ jẹ ki o ba ṣiṣe rẹ jẹ. Awọn ipolowo jẹ intrusive si aaye ti run sisan ere.
Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari عمومی ctmf
Idunnu gaan ni o kan diẹ lile lati lo igbadun idari botilẹjẹpe.
Ere yii ni awọn agbara diẹ lati jẹ ere ti o tayọ, ṣugbọn nigbakugba ti o ba nṣere lori ostrich kan ati ṣiṣe ni iyara gaan ẹranko nigbagbogbo ma lọ si apa osi. Ati pe eyi jẹ ki ika mi pari ni yara, ati pe Mo maa n rii pe emi n ku nitori idi eyi. Nitorinaa Mo ṣeduro ere yii si awọn eniyan ti nṣere lori tabulẹti nla ṣugbọn kii ṣe iPhone tabi awọn olumulo Android nipa lilo foonu kekere kan. Mo n lo Pixel XL kan ati pe o tun ni iṣoro yii ṣẹlẹ nigbagbogbo paapaa pẹlu aaye pupọ.
lẹwa game. Mo nifẹ gbogbo iṣẹju-aaya rẹ. kii ṣe ọpọlọpọ awọn ipolowo, ati awọn ẹru akoonu. o jẹ apẹẹrẹ pipe ti ere lati ọjọ-ori goolu ti awọn ohun elo. 10/10 ko le ṣeduro diẹ sii
Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari Опуштене xbaf
O jẹ ere nla !! Mo nifẹ awọn oniruuru ti awọn ẹranko ati ere-ere funrararẹ. Iṣoro kan ti Mo ni ni nipa awọn ipolowo lẹhin ṣiṣe, o ma ta mi nigbagbogbo boya lakoko tabi lẹhin ipolowo ati pe o jẹ didanubi iyalẹnu. Ti eyi ko ba tunṣe laipẹ, Emi yoo pa ohun elo naa rẹ ati tọju awọn irawọ mẹta mi. Imudojuiwọn: Mo ti paarẹ app naa
Ere jẹ fun ṣugbọn awọn. Iye awọn ipolowo jẹ lasan ju eso. Mo ti rii awọn ipolowo ni awọn ere ṣaaju ati pe wọn dara ṣugbọn ninu ere yii o kan ẹgan.
Mo ṣe oṣuwọn ere yii 3 nitori iṣẹ apinfunni mi le pupọ Mo fẹ lati foju diẹ ninu awọn iṣẹ apinfunni mi ati pe Mo fẹ gaan lati lọ si Jurassic Park
O jẹ ere igbadun pupọ ṣugbọn iṣoro ti Mo ni ni awọn ipolowo. Bayi ni afikun barle eyikeyi wa, ṣugbọn nigbati o ba fẹ tẹsiwaju rodeo, o wo ipolowo kan, iṣoro naa bẹrẹ nibi. Ere naa kii ṣe igbadun nigbati o wo ipolowo kanna ni igbagbogbo ati siwaju ati siwaju ati siwaju ati siwaju ati lẹẹkansi! Dajudaju Mo ti gbọ ti facebook, ti o hasent?! Ohun miiran ni, Mo mọ pe awọn ẹranko toje ti o ko rii ni o yẹ ki o ṣoro lati wa, ṣugbọn o le taara ni iṣẹju mẹwa 10 laisi ri tuntun kan!